Tầm nhìn và Sứ mệnh phát triển sản phẩm thịt bò vàng A Lưới
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

TẦM NHÍN VÀ SỰ MỆNH 

1. Tầm nhìn:

- Trở thành một trong những địa điểm tin cậy, đảm bảo chất lượng và phù hợp với sự lựa chọn hàng đầu về thịt chất lượng của mọi gia đình. Đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm và cam kết sử dụng các phương pháp chế biến an toàn và có trách nhiệm với môi trường. Tầm nhìn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, với sự lựa chọn đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm

- Bằng những giá trị cốt lõi đã và đang xây dựng thương hiệu sản phẩm thịt bò vàng A lưới ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường tiêu thụ, chúng tôi phấn đấu trở thành Kênh giao dịch, quảng bá và phân phối sản phẩm chất lượng không chỉ trong nước mà còn trong khu vực, cung cấp những thực phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

2. Sứ mệnh:

- Sản phẩm thịt bò vàng A Lưới cam kết mang đến nguồn thịt sạch với chất lượng cao nhất từ những đàn bò vàng được nuôi tại địa bàn huyện A Lưới theo quy trình đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bữa ăn của mọi nhà, với mới mức giá hợp lý nhất.

- Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu cho mọi hoạt động, hướng đến tạo ra nguồn thu ổn định góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, tạo tiền đề vững chắc trong việc xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm đặc trưng khác trong tương lai.