<< < 1 2 3 > >>  
 • 310.000 đ

  270.000 đ

  Dẻ sườn bò là phần thịt nằm ở ức của con bò, được pha lóc từ phần sườn trước. Đặc trưng của dẻ sườn là hương thơm cùng vị béo ngậy bởi những lớp mỡ dày trải dọc dẻ sườn, rất phù hợp để làm các món hầm, kho, sốt vang, nướng, sốt vang.

 • 300.000 đ

  250.000 đ

  Thăn đùi là phần thịt nằm ở đùi bò, gồm những thớ dài, rất nạc. Đây là bộ phận bò vận động nhiều nên thịt rất chắc và ngọt. Thông thường người ta dùng thăn đùi cho món hầm, xào hoặc bằm nhuyễn nấu cháo cho trẻ nhỏ.

 • 330.000 đ

  300.000 đ

  Thịt thăn ngoại bò là phần thịt được yêu thích nhất trong việc chế biến các món Steak, nướng bởi độ thơm ngon, mềm và hương vị đặc biệt mà phần thịt này đem lại. Đây là phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý trong toàn cây thăn. Ở trên cùng cây thăn có một lớp mỡ dầy, chắc nhưng không gây, không nồng.

 • 300.000 đ

  280.000 đ

  Được gọi với cái tên giản đơn hơn là thịt thăn, thịt thăn nội là phần thịt ngon nhất, mềm nhất trong phần thịt thăn bò cũng như của cả con bò. Phần thịt này xuất phát từ vùng thắt lưng kéo dài đến giữa đốt sống lưng của con bò - là phần thịt cung cấp những miếng thịt bò ngon nhất bới đặc điểm cực mềm và nhiều nạc nhất của con bò

 • 350.000 đ

  320.000 đ

  Bắp bò hay còn gọi là chân giò, thịt bắp, bò bắp được cắt ra từ đùi con bò, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon. Vì bò luôn di chuyển, phần cơ đùi phát triển nên bắp bò có độ dai, khô và nhiều gân.Với lượng nạc cao và vị ngon của nó, bắp bò được sử dung rộng rãi, phổ biến trong các món ăn như bắp bò hầm, xào và xay nhuyễn.

 • 420.000 đ

  400.000 đ

  Gầu bò hay còn gọi là gàu bò là phần nằm gần ức, kéo dài từ ngực đến dưới cổ con bò, cũng có cả mỡ và nạc xen lẫn nhưng không đều và không nhiều mỡ như thịt ba chỉ. Đối với gầu bò có rất nhiều cách để chế biến, bạn có thể xào, nấu lẩu nhúng, các món kho, sốt, các món nướng

 • 280.000 đ

  260.000 đ

  Thịt đùi bò (ở một số nơi gọi là thịt mông ngoài) là phần thịt mông hay đùi sau của bò. Thịt đùi dai hơn thịt bít tết và thường có vị ngon nhất nếu đem nướng từ từ đến khi mềm. Thịt đùi bò là món ăn tuyệt vời cho bữa tối cuối tuần, đặc biệt là khi kết hợp với các món ăn tiện lợi như khoai tây nghiền hoặc cơm.

 • 300.000 đ

  250.000 đ

  Thịt thăn vai bò là phần thịt được pha cắt ra từ vùng thịt giao giữ vai và cổ của con bò. Thăn vai bò có đặc trưng là giòn, ngọt vì có sợi gân xen giữa cây thăn và rất mềm, đặc biệt phù hợp để làm món steak hoặc salad.