• 260.000 đ

    Vai bò chính là bộ phận nằm phía trên hai chân trước, do phần này thường xuyên vận động nên thường có tỉ lệ mỡ rất ít, dai hơn các phần khác, thịt màu đỏ và hơi cứng. Phần thịt này thường được nấu thành món hầm, nhúng lẩu, bít-tết, nướng hoặc với những món yêu cầu sự cân bằng giữa mỡ và thịt thì thịt nạc vai xay nhuyễn sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

  • 260.000 đ

    Thịt đùi bò (ở một số nơi gọi là thịt mông ngoài) là phần thịt mông hay đùi sau của bò. Thịt đùi dai hơn thịt bít tết và thường có vị ngon nhất nếu đem nướng từ từ đến khi mềm. Thịt đùi bò là món ăn tuyệt vời cho bữa tối cuối tuần, đặc biệt là khi kết hợp với các món ăn tiện lợi như khoai tây nghiền hoặc cơm.

  • 400.000 đ

    Gầu bò hay còn gọi là gàu bò là phần nằm gần ức, kéo dài từ ngực đến dưới cổ con bò, cũng có cả mỡ và nạc xen lẫn nhưng không đều và không nhiều mỡ như thịt ba chỉ. Đối với gầu bò có rất nhiều cách để chế biến, bạn có thể xào, nấu lẩu nhúng, các món kho, sốt, các món nướng.

  • 320.000 đ

    Bắp bò hay còn gọi là chân giò, thịt bắp, bò bắp được cắt ra từ đùi con bò, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon. Vì bò luôn di chuyển, phần cơ đùi phát triển nên bắp bò có độ dai, khô và nhiều gân.Với lượng nạc cao và vị ngon của nó, bắp bò được sử dung rộng rãi, phổ biến trong các món ăn như bắp bò hầm, xào và xay nhuyễn.

  • 280.000 đ

    Thịt hông bao gồm thịt bụng và thịt sườn, nhìn khá giống thịt ba rọi, sớ thịt dài, có cả mỡ và gân. Phần này có một lớp màng dính liền và khi chế biến thường sẽ cắt bỏ, với phần thịt này ninh, làm thịt viên, hầm, hoặc nấu phở sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu muốn làm món nướng thì nên tẩm ướp trước sẽ giúp thịt mềm ngọt, không bị dai..

  • 300.000 đ

    Ba chỉ bò hay nạm bò là phần thịt được lóc ra ở bụng bò, thường thịt và mỡ phân tầng, sớ thịt không đều. Ba chỉ bò thường được thái mỏng để xào hoặc nướng, nếu ninh nhừ cũng rất ngon vì thịt sẽ không bị nát mà vẫn mềm ngọt, thêm chút beo béo do có phần mỡ đi kèm.

  • 250.000 đ

    Thăn đùi là phần thịt nằm ở đùi bò, gồm những thớ dài, rất nạc. Đây là bộ phận bò vận động nhiều nên thịt rất chắc và ngọt. Thông thường người ta dùng thăn đùi cho món hầm, xào hoặc bằm nhuyễn nấu cháo cho trẻ nhỏ.

  • 270.000 đ

    Dẻ sườn bò là phần thịt nằm ở ức của con bò, được pha lóc từ phần sườn trước. Đặc trưng của dẻ sườn là hương thơm cùng vị béo ngậy bởi những lớp mỡ dày trải dọc dẻ sườn, rất phù hợp để làm các món hầm, kho, sốt vang, nướng, sốt vang.